แม่เหล็กของเล่นแม่เหล็ก ถาวรแม่เหล็กยกและเคลื่อนย้ายแม่เหล็กคัดแยกเศษเหล็ก สำหรับวัตถุดิบเปียกแม่เหล็กคัดแยกเศษเหล็ก สำหรับวัตถุแห้งเครื่องมือ แม่เหล็ก

แม่เหล็ก บริษัท ไอซ์แลนด์ดิค จำกัด


ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อ พ.ศ. 2519 นับตั้งแต่ เริ่มดำเนินกิจการ บริษัทฯ ได้เจริญเติบโต ทางด้านธุรกิจด้าน แม่เหล็ก อย่างรวดเร็วเพราะเราเป็น บริษัทฯที่ผลิตสินค้าทุกชนิดที่ เกี่ยวกับ แม่เหล็กไฟฟ้า และ แม่เหล็กถาวร แห่งแรก ในประเทศไทย โดยทีมงาน วิศวะกรมืออาชีพที่มากด้วย ประสบการณ์ กว่า 30 ปี ให้เหมาะสมกับการใช้งาน มากที่สุด

• Tel : +66-2-750-9444 (Auto)
• Mobile: (086)344-3100, (086)340-1798, (086)378-7735
• Fax: +66-2-752-6139
• Line ID: @iclmagnet
• Email: sales@iclmagnet.com


การบริการ และให้คำแนะนำด้าน แม่เหล็ก

ทีมวิศวกรของเราพร้อมให้คำแนะนำ ออกแบบผลิตภัณฑ์ แม่เหล็กไฟฟ้า และแม่เหล็กถาวร เพื่อให้เหมาะสม กับงาน แต่ละประเภท เรามุ่งเน้น ให้ได้มาถึง สินค้าที่ดี มีคุณภาพ ราคาย่อมเยา ก้าวล้ำทาง เทคโนโลยี เน้นบริการหลังการ ขาย และการรับประกัน ตามนโยบายบริษัทฯ ที่มุ่งเน้น คุณภาพมาเป็นอันดับหนึ่ง บริการ คือหัวใจของการขาย บริษัทฯจึง ได้รับความไว้วางใจ จากลูกค้าทั้ง ภายใน และนอกประเทศ มาเป็นเวลานาน

คุณภาพ แม่เหล็ก

บริษัท ไอซ์แลนด์ดิค จำกัด ควบคุมการผลิต แม่เหล็ก ไฟฟ้า และแม่เหล็กถาวร ทุกชนิด ด้วยทีม วิศวะกรที่ เชี่ยวชาญด้าน แม่เหล็ก เครื่องจักร และ KNOW-HOW จากต่างประเทศ แม่เหล็กแท้ ไม่ใช้สารเทียม ทนทาน ราคา ย่อมเยา รับรองด้วย Tau Beta Pi เหรียญทอง ของสมาคม วิศวกรรมในอเมริกา รับประกันอุ่นใจ ด้วยหลักฐาน ที่มั่นคง

สินค้า แม่เหล็ก

Magtoy (Magnetic Toy) - ของเล่นแม่เหล็ก แม่เหล็ก ของชำร่วย แม่เหล็ก ของพรีเมี่ยม งานโชว์ตั้งโต๊ะ แม่เหล็ก ลอยกลางอากาศ โดยใช้พลังของสนาม แม่เหล็ก (levitation)

Magnet (Permanent Magnet) - แม่เหล็กถาวร ทุกชนิด เช่น แม่เหล็ก นีโอดิเมี่ยม, แม่เหล็ก เฟอร์ไรท์, แม่เหล็ก SmCo, แม่เหล็ก AlNiCo, แม่เหล็กแผ่น แม่เหล็กติดตู้เย็น แม่เหล็กยาง แม่เหล็กเส้น แม่เหล็ก ที่ใช้ในงานสื่อ โฆษณา ติดรถยนต์ แม่เหล็ก collection.

Lifting (Lifting Magnet) - แม่เหล็กไฟฟ้า และ แม่เหล็กถาวร ทุกชนิด ใช้ในงาน ยก และ เคลื่อนย้ายเศษเหล็ก เหล็กเส้น เหล็กแผ่น บิลเล็ต และ อื่นๆ ระบบแม่เหล็กไฟฟ้า จะเป็นที่นิยมสูงที่สุด ในการใช้ยก และ เคลื่อนย้ายเหล็ก ได้ครั้งละเยอะๆ เพราะการทำงาน ของ แม่เหล็กไฟฟ้า เกิดจากการปล่อย กระแสไฟฟ้า ไหลผ่าน ขดลวด ทำให้เกิดสนามแม่เหล็กรอบๆ ขดลวด และปล่อยพลังงาน แม่เหล็กไฟฟ้า ที่มีกำลังสูง และสามารถ เปิด และปิด สนามแม่เหล็ก ได้โดย ง่ายดาย จากชุดคอนโทรล ควบคุมแม่เหล็ก

Wet Separator (Magnetic Separator for Wet Application) - แม่เหล็กเครื่องคัดแยกเศษเหล็ก ที่เป็นแม่เหล็กไฟฟ้า และแม่เหล็กถาวร ทุกชนิด แม่เหล็กไฟฟ้า และแม่เหล็กถาวร มีหลากหลาย ความแรงของสนามแม่เหล็ก ให้เลือก เหมาะกับ งานที่แตกต่างกัน ออกไป ใช้แยกเศษเหล็ก ออกจาก วัตถุดิบที่เป็นของเหลว อย่างมีประสิทธิภาพ

Dry Separator (Magnetic Separator for Dry Application)
- แม่เหล็กเครื่องแยกเศษเหล็ก โดยใช้พลังงาน แม่เหล็กไฟฟ้า และ แม่เหล็กถาวร ทุกชนิด ใช้แยกเศษเหล็ก ออกจาก วัตถุดิบที่เป็นของแข็ง ระบบแม่เหล็กถาวร จะเป็นที่นิยม ในการกำจัดเศษเหล็กออกจากวัตถุดิบ เพราะประหยัดไฟ ราคาย่อมเยา แต่แรงดูดสูง

Magtool (Magnetic Tool) - อุปกรณ์ แม่เหล็กไฟฟ้า และ แม่เหล็กถาวร ทุกชนิด ใช้ในการยึด จับ และกวาด เศษเหล็ก รวมถึงเครื่องมือตรวจจับ โลหะ เครื่องมือวัด เส้นแรงแม่เหล็ก และเครื่องมือวัด ขั้วแม่เหล็ก


Home | ติดต่อสอบถาม | แผนที่ | โรงงาน | คุณภาพ | บริการ | Policy | Site Map (c) 2006 Icelandic Co., Ltd. All rights reserved